Quà Tặng Dành cho Doanh Nghiệp

Sổ tay quà tặng - vật dụng cá nhân mang đến giá trị tinh tế

Sổ tay quà tăng mang đến giá trị tinh tế
Ngày nay sổ tay quà tặng là loại vật dụng cá nhân được nhiều người lựa chọn làm quà tặng cho đối tác của mình vì trên sổ tay qùa tăng được thiết kế và gia công rất tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ mang lại cảm giác tính tế và sang trọng cho người sở hữu nó.

Vật dụng không thể thiếu hàng ngày của mỗi cá nhân đó chính là quyển sổ tay của chúng ta, một vât dụng luôn cần thiết bên mình. Thiết bị điện tử đang dần thay thế các công việc thủ công như ghi chép vào cuốn sổ tay, chúng ta có thể lưu vào chiếc điện thoại hay cái Ipad, tuy nhiên số tay vẫn là sự lựa chọn hữu hiệu cho việc ghi chép vì sự tiện lợi của nó. Số tay  có thể ghi chép ngay lập tức tiết kiệm thời gian hơn các thiết bị điện tử.

 

Sổ tay qùa tặng là gì? là loại sổ bìa giấy hoặc bìa da, ruột sổ được đục lỗ và có lò xo hoặc không có lò xo tùy loại. Sổ  bìa giấy thì giản đơn, tiết kiệm và thân thiện với người dùng. Sổ  bìa da thì đắt tiền hơn nhưng lại được khách hàng ưa chuộng bởi tính thẩm mĩ và sang trọng của nó.

 

Có rất nhiều kiểu sổ tay quà tặng  in trên các chất liệu giấy khác nhau. Người dùng có thể dễ dàng lật từng trang để sử dụng đến tận trang cuối cùng. Sổ tay qùa tặng đòi hỏi trong quá trình sản xuất sổ tay người thợ phải có tay nghề và kinh nghiệm.

Vì đây là vật dụng cá nhân nhưng thường được sử dụng trong công việc gặp gỡ đối tác và trao đổi công việc, vì vậy quyển sổ thê hiện phong cách và sư chu đáo trong công việc. Nên việc gia công một quyển sổ tay quà tặng phải đặc biết được trú trọng về tính thẩm mỹ, tuyệt đối không được sơ suất bất cứ chi tiết nhỏ nào.

 

Chọn sổ tay quà tăng gửi đến đối tác và khách hàng của mình là hình thức Marketing thông minh.

Với thiết kế đường nét hoa văn riêng biệt và độc đáo thể hiện sự tôn trọng của doanh nghiệp đối với khách hàng. Đồng thời  sổ tay quà tặng thể hiện tiềm lực tài chính, sự phát triển mạnh mẽ của doanh nghiệp. Với món quà cao cấp doanh nghiệp khách hàng sẽ hài lòng và càng tin tưởng doanh nghiệp hơn.

Sổ tay quà tặng là hình thức giới thiệu hình ảnh công ty với khách hàng ấn tượng nhất với cuốn sổ tay nhỏ gọn có thể để ở mọi vị trí hoặc không gian làm việc, bên trong cuốn sổ tay thể hiện đầy đủ các thông tin về công ty, địa chỉ, số điện thoại, trang website…. Là cách tốt nhất đê khách hàng nhớ đến công ty của mình.. Hay bên ngoài cuốn sổ in logo của doanh nghiệp. Với những tiện ích như trên thì sổ tay quà tặng đúng là chìa khóa quảng cáo tuyệt vời cho doanh nghiệp.

CTY TNHH Quà Tặng Thiên Thần

Đc: 424/5 Phan Văn Trị, P.7, Gò Vấp, HCM ( gần Vincom Phan Văn Trị )
ĐT: 028 6257 8169
Email: info@quatangthienthan.com
Mobile: 0906 361 360 - 0934 126 689

Thời gian làm việc công ty
Từ 8h - 18h ( T2 đến T6)
Từ 8h-12h ( T7)

 

 

Về Chúng Tôi

Cty Sản Xuất Ô Dù Cầm Tay, In Dù Cầm Tay, In Sổ Tay, Sổ Da, Áo Mưa, Áo Thun & Cung cấp Bút Kim Loại, Bút Quảng Cáo....

Gia Công Khắc Logo, Khắc Chữ Lên Bút, Khắc Kim Loại làm quà tặng doanh nghiệp

 

Hỗ Trợ

Cách Mua Hàng

Kiểu Chữ Khắc Đẹp

Mạng Xã Hội