Quà Tặng Dành cho Doanh Nghiệp

Khắc laser hình thức khắc chữ lên các vật dụng cá nhân gỗ, thủy tinh, kim loại

Khắc laser là một từ khóa cực kì hot trong cộng đồng cơ khí bởi nó được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực như khoa học và đời sống của con người. Có thể nói việc ứng dụng laser vào công nghệ cắt hay khắc là một trong những thành tựu quan trọng trong sự phát triển của loài người.

 

Vậy khắc laser là gì?

Khắc laser là sử dụng máy chiếu các chùm tia laser hội tụ tại một điểm làm gia tăng năng lượng đốt cháy bề mặt hoặc điểm cần tác động, từ đây sinh ra nhiệt, với các bước sóng khác nhau có thể khắc trên các bề mặt cũng như các vật liệu khác nhau. Tùy vào từng chất liệu khác nhau mà khắc laser sẽ tạo ra những họa tiết khác nhau.

Hiện nay các máy khắc laser được kết nối trực tiếp với các vi mạch và chịu sự điều khiển của máy tính, các phần mềm máy tính chuyên dụng sẽ điều khiển trực tiếp hệ thống máy khắc giúp máy khắc làm việc theo một lập trình có sẵn từ đây có thể khắc hình ảnh, khắc hoa văn, khắc họa tiết theo mọi yêu cầu từ khách hàng.

 

Khắc laser có nhiều thể loại khác nhau như: khắc laser kim loại, khắc laser trên phi kim như gỗ, nhực, giấy, mica,… hoặc khắc laser trên thủy tinh, kim cương,..

Chính vì sự tiện lợi và đa dạng của nó, khắc laser ngày nay được ứng dụng nhiều hơn vào các lĩnh vực như gia công nội ngoại thất, quà tặng, quà lưu niệm, vật dụng, hàng tiêu dùng... tùy vào nhu cầu của khách hàng.

 

Sản phẩm của dịch vụ khắc laser là gì?

Khắc laser ngày nay là một trong những phương án chọn lựa hàng đầu cho khách hàng muốn sở hữu cho mình những mẫu quà tặng độc đáo như bút hay móc khóa nhôm có khắc tên hoặc họa tiết. Ngoài ra, khắc laser còn giúp cho bạn sở hữu những ốp điện thoại với đường nét hoa văn cực đỉnh. Nếu bạn đang muốn thiết kế một name card bằng inox với mẫu mã sang chảnh, tại sao không chọn dịch vụ khắc laser vừa tiết kiệm thời gian và công sức, vừa có sản phẩm độc đáo cho riêng mình.

CTY TNHH Quà Tặng Thiên Thần

Đc: 424/5 Phan Văn Trị, P.7, Gò Vấp, HCM ( gần Vincom Phan Văn Trị )
ĐT: 028 6257 8169
Email: info@quatangthienthan.com
Mobile: 0906 361 360 - 0934 126 689

Thời gian làm việc công ty
Từ 8h - 18h ( T2 đến T6)
Từ 8h-12h ( T7)

 

 

Về Chúng Tôi

Cty Sản Xuất Ô Dù Cầm Tay, In Dù Cầm Tay, In Sổ Tay, Sổ Da, Áo Mưa, Áo Thun & Cung cấp Bút Kim Loại, Bút Quảng Cáo....

Gia Công Khắc Logo, Khắc Chữ Lên Bút, Khắc Kim Loại làm quà tặng doanh nghiệp

 

Hỗ Trợ

Cách Mua Hàng

Kiểu Chữ Khắc Đẹp

Mạng Xã Hội