Quà Tặng Dành cho Doanh Nghiệp

Đồng hồ quảng cáo giá trị nhỏ mang đến thương hiệu lớn

Sử dụng đồng hồ quảng cáo có từ rất lâu rồi và khá là quen thuộc với chúng ta, nhưng chưa bao giờ là cũ hay lỗi thời. Được bắt nguồn từ ý tưởng in logo, slogan của đơn vị lên mặt đồng hồ treo tường, đồng hồ treo tường quảng cáo thực sự đã trở thành công cụ marketing đắc lực cho mọi doanh nghiệp.

 

Bên cạnh chức năng xem giờ giấc thì sản phẩm còn có thể giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, được nhiều người biết đến. Sản phẩm mang ý nghĩa đồng hành cùng thương hiệu từng phút từng giây.

Đồng hồ được thiết kế với rất nhiều hình dáng, phong cách đa dạng thích hợp cho mọi vị trí từ treo tường nhà, văn phòng cho đến việc đặt trên bàn học, bàn làm việc.… Sản phẩm đóng vai trò là vật trang trí đẹp mắt, giúp không trở nên sinh động hơn, giúp công việc luôn được thực hiện đúng giờ.

 

Đầu tư vào một chiến dịch truyền thông, bạn không thể bỏ qua các cách giúp truyền bá thương hiệu tiết kiệm chi phí. Tại sao không?

Sử dụng đồng hồ quảng cáo để quảng bá thương hiệu là chiến lược vô cùng hữu ích cho doanh nghiệp. Bằng việc in ấn các logo, thông tin thương hiệu trên đồng hồ quảng cáo, sản phẩm với tần suất xuất hiện phổ biến của mình sẽ giúp thương hiệu của bạn được nhắc nhớ đến từng phút giây.

 

Sẽ chẳng có gì là sai nếu như nói rằng đồng hồ mang thương hiệu của bạn đến với đa không gian, đa đối tượng người tiêu dùng, giúp doanh nghiệp mở rộng thị trường.

 

Đồng hồ quảng cáo không chỉ đơn thuần là một phần trong bộ nhận diện thương hiệu của đơn vị, mà nó còn là món quà ý nghĩa đối với khách hàng, thể hiện sự chân thành và quan tâm đặc biệt mà doanh nghiệp dành tặng cho khách hàng của mình.

Chính vì những lý do đó mà đồng hồ quảng cáo in logo được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng làm quà tặng khuyến mãi hay quà tặng kỉ niệm thành lập đơn vị. Nó cũng là lựa chọn số một để làm quà tặng nhân viên trong những dịp lễ tết hay trao thưởng mà đặc biệt là dịp cuối năm khi chuẩn bị cho Tết Nguyên Đán.

 

Khi mà tất cả gia đình đều có nhu cầu trang trí nhà cửa bằng một cái đồng hồ mới thì việc được tặng đồng hồ trở nên rất thiết thực. Khi đó ngoài mang đến lợi ích quảng cáo cho công ty thì nó cũng mang đến sự hữu ích cho người nhận để họ có thể xem giờ và còn có thể giúp trang trí phòng khách năm mới thêm ý nghĩa hơn.

Xem thêm một số mẫu đồng hồ quảng cáo tại đây .

 

CTY TNHH Quà Tặng Thiên Thần

Đc: 424/5 Phan Văn Trị, P.7, Gò Vấp, HCM ( gần Vincom Phan Văn Trị )
ĐT: 028 6257 8169
Email: info@quatangthienthan.com
Mobile: 0906 361 360 - 0934 126 689

Thời gian làm việc công ty
Từ 8h - 18h ( T2 đến T6)
Từ 8h-12h ( T7)

 

 

Về Chúng Tôi

Cty Sản Xuất Ô Dù Cầm Tay, In Dù Cầm Tay, In Sổ Tay, Sổ Da, Áo Mưa, Áo Thun & Cung cấp Bút Kim Loại, Bút Quảng Cáo....

Gia Công Khắc Logo, Khắc Chữ Lên Bút, Khắc Kim Loại làm quà tặng doanh nghiệp

 

Hỗ Trợ

Cách Mua Hàng

Kiểu Chữ Khắc Đẹp

Mạng Xã Hội