Quà Tặng Dành cho Doanh Nghiệp

Một số loại sổ tay đẹp làm quà tặng

1. Sổ Tay Bìa Da, Simili

Sổ Tay Bìa da, Simili là một trong các loại sổ tay được nhiều khách hàng yêu thích. Bởi loại sổ này được làm bằng chất liệu cao cấp, đường may chắc chắn và khi cầm vào, người sử dụng có thể dễ dàng cảm nhận được sự sang trọng và lịch sự mà cuốn Sổ Tay Bìa Da, Simili mang lại.

Không chỉ đẹp và sang trọng, mà Sổ Tay Bìa da, Simili còn rất tiện dụng và dễ sử dụng. Đối với Sổ Tay Bìa da, Simili, người sử dụng có thể thay ruột, thêm hoặc bớt các trang trong đó sao cho thuận tiện và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Bên cạnh đó, Sổ Tay Bìa Da, Simili có thể ép chìm logo, ép nhũ hay in lụa logo công ty lên ngay bìa sổ rất đẹp mắt. Sổ bìa da cao cấp phù hợp dành tặng khách hàng, đối tác quan trọng, nhân viên công ty để sử dụng lâu dài.

Ngoài ra, có thể chèn thêm các trang in hình ảnh, thông tin quảng cáo của công ty vào các cuốn sổ có sẵn rất nhanh chóng và tiện dụng cũng như quảng bá thương hiệu của công ty, doanh nghiệp của mình.

 

2. Sổ Tay Dán Gáy

Sổ Tay Dán Gáy là loại sổ có bìa được làm dạng cứng, gáy được may bằng chỉ và dán liền vào bìa sổ. Nó còn được gọi với nhiều cái tên khác như sổ đóng gáy, sổ dán gáy, sổ dán,…

Sổ Tay Dán Gáy có đặc điểm là bìa sổ và ruột sổ được cố định bằng cách dán liền với nhau ở gáy sổ. Nên khác với Sổ Tay Bìa Da, SimiliSổ Tay Dán Gáy  không thể thay ruột được. Điều này góp phần cho việc ghi chép được dễ dàng, giúp bạn có nhiều không gian ghi chép hơn không hề giống với sổ lo xo hay sổ còng. 

Nếu muốn in các tờ quảng cáo chèn vào thì phải tiến hành ngay trong giai đoạn sản xuất, dán bìa và ruột sổ, bởi gần như Sổ Tay Dán Gáy là cố định.

Sổ Tay Dán Gáy là một loại số rất tiện dụng để ghi chép nhiều thứ, rất phù hợp để dùng làm quà tặng với ý nghĩa lịch sự, sang trọng và nâng niu.

3. Sổ Lò Xo

Có thể nói Sổ Lò Xo loại sổ có giá thành rẻ nhất vì chỉ đơn giản là một bộ ruột sổ bên trong, ngoài bìa là giấy dày hơn có in hình ảnh, cán màng bóng hoặc màng mờ được kết nối với nhau bằng một chiếc lò xo.

Sổ Lò Xo sử dụng tiện dụng và dễ dàng: Một cuốn sổ tay lò xo được sử dụng khá dễ về cơ bản được khá nhiều bạn trẻ yêu thích vì dễ sử dụng. Các thao tác như lật trang, sang trang, viết trên sổ không gặp bất cứ một bất lợi nào trong quá trình dùng.

Bên cạnh đó, Sổ Lò Xo còn rất phù hợp với các hoạt động quảng bá doanh nghiệp bởi sổ tay lò xo có giá thành sản xuất khá rẻ nếu đặt số lượng lớn. Với những doanh nghiệp quan tâm đến độ phủ của thương hiệu thì cần chú ý cân nhắc về loại sổ lò xo này.

4. Sổ Tay Cao Cấp

Sổ Tay Cao Cấp là một loại vật dụng được các doanh nghiệp ưa chuộng làm quà tặng hiện nay, khi quyết định chọn sổ tay sổ da để làm quà tặng khách hàng là một cách đúng đắn để quảng cáo thương hiệu của bạn, với quà tặng sổ da và sự tiện dụng của sổ da trong công viêc cũng như trong học tập,.. nên sản phẩm in logo thương hiệu của quý khách hàng có thể được nhìn thấy với bất cứ đâu. Đây là một phương thức truyền thông với chi phí thấp nhưng mang lại hiệu quả và hiệu ứng truyền thông rất tốt, cũng như quảng bá và mang thương hiệu của mình đến gần hơn với khách hàng.

Sổ Tay Cao Cấp được gia công bằng chất liệu da thật, giả da hay chất liệu Simili. Bởi tính chất sang trọng, thiết kế tinh xảo nên được lựa chọn nhiều, với loại sổ tay này độ bền khi sử dụng cao, kiểu dáng đẹp mắt sẽ là món quà tặng tuyệt vời cho những khách hàng cao cấp, mặt khắc sản phẩm còn có thể dễ dàng in, khắc logo công ty hay những thông điệp bạn muốn nhắn gửi tới khách hàng trên bìa sổ tạo ấn tượng tốt đẹp ngay từ cái nhìn đầu tiên.

CTY TNHH Quà Tặng Thiên Thần

Đc: 424/5 Phan Văn Trị, P.7, Gò Vấp, HCM ( gần Vincom Phan Văn Trị )
ĐT: 028 6257 8169
Email: info@quatangthienthan.com
Mobile: 0906 361 360 - 0934 126 689

Thời gian làm việc công ty
Từ 8h - 18h ( T2 đến T6)
Từ 8h-12h ( T7)

 

 

Về Chúng Tôi

Cty Sản Xuất Ô Dù Cầm Tay, In Dù Cầm Tay, In Sổ Tay, Sổ Da, Áo Mưa, Áo Thun & Cung cấp Bút Kim Loại, Bút Quảng Cáo....

Gia Công Khắc Logo, Khắc Chữ Lên Bút, Khắc Kim Loại làm quà tặng doanh nghiệp

 

Hỗ Trợ

Cách Mua Hàng

Kiểu Chữ Khắc Đẹp

Mạng Xã Hội