Quà Tặng Dành cho Doanh Nghiệp

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG SỔ TAY LÒ XO LÀM QUÀ TẶNG

     Ngày nay, tuy công nghệ rất phát triển nhưng sổ tay vẫn có một chỗ đứng không có thiết bị điện tử nào có thể thay thế được vị trí của nó bởi những lợi ích nó mang lại.  Có thể nói, sổ tay là một vật dụng không thể thiếu hàng ngày của mỗi cá nhân.

Sổ tay là vật dụng được tạo ra nhằm mục đích giúp người sử dụng có thể ghi chú, đánh dấu công việc hàng ngày một cách nhanh nhất mà các thiết bị điện tử không thể đem lại. Ngoài ra một cuốn sổ tay đẹp sẽ còn đem lại cảm hứng cho người sử dụng.

CÔNG TY TNHH QUÀ TẶNG THIÊN THẦN là đơn vị chuyên sẳn xuất nhiều loại sổ tay khách nhau với số lượng lớn, nhưng Sổ Tay Lò Xo là loại được các doanh nghiệp, công ty lựa chọn đặt làm quà tặng nhiều nhất bởi giá thành của Sổ Tay Lò Xo rẻ hơn so với các loại sổ tay khác. Đồng thời, đây là một món quà tặng maketing tuyệt vời.

Sổ Tay Lò Xo là gì?

Sổ Tay Lò Xo là loại sổ bìa giấy hoặc bìa da, ruột sổ được đục lỗ và gắn lên lò xo cùng bìa. Sổ lò xo bìa giấy thì giản đơn, tiết kiệm và thân thiện với người dùng. Sổ lò xo bìa da thì đắt tiền hơn nhưng lại được khách hàng ưa chuộng bởi tính thẩm mĩ và sang trọng của nó.

       Loại sổ tay đóng gáy lò xo, in trên các chất liệu giấy khác nhau. Người dùng có thể dễ dàng lật từng trang để sử dụng đến tận trang cuối cùng. Sổ tay lò xo điểm quan trọng nhất là gáy lo xo của sổ, đòi hỏi trong quá trình sản xuất sổ tay người thợ phải có tay nghề và kinh nghiệm.

Tại sao nên sử dụng Sổ Tay Lò Xo?

   + Thứ nhất, Thời gian sản xuất Sổ Tay Lò Xo nhanh, giá thành rẻ giảm chi phí cho doanh nghiệp.

   + Thứ hai, Sổ Tay Lò Xo phù hợp với các hoạt động quảng bá doanh nghiệp bởi  Sổ Tay Lò Xo có giá thành sản xuất khá rẻ nếu đặt số lượng lớn. Với những doanh nghiệp quan tâm đến độ phủ của thương hiệu thì cần chú ý cân nhắc về loại sổ lò xo này.

   +  Thứ ba,  Sổ Tay Lò Xo sử dụng tiện dụng và dễ dàng: Một cuốn  Sổ Tay Lò Xo được sử dụng khá dễ về cơ bản được khá nhiều bạn trẻ yêu thích vì dễ sử dụng. Các thao tác như lật trang, sang trang, viết trên sổ không gặp bất cứ một bất lợi nào trong quá trình dùng.

   +  Thứ tư,  Sổ Tay Lò Xo rất phù hợp với những công việc cần phải note thường xuyên và cẩn thận, hay cần ghi thông tin hằng ngày. 

Bên cạnh đó, so với những dòng sổ ta khác như Sổ Tay Bìa Da, Simili, Sổ Tay Dán Gáy, Sổ Tay Cao Cấp, Sổ Tay Lò Xo cũng có những nhược điểm nhất định nhưng ưu điểm nhất định, như:

   +  Tính thẩm mỹ và sang trọng của cuốn sổ không thể bằng sổ còng hay sổ dán gáy, vì chi phí sản xuất thấp và chủ yếu làm từ chất liệu là giấy vì thế sổ tay bìa lò xo không thể so sánh về tính thẩm mỹ với những cuốn sổ còn lại.

   +  Về độ bền: sổ lò xo có độ bền thấp hơn những dòng sổ còn lại vì không được bảo vệ bợi một lớp bìa da cứng như những cuốn sổ da cao cấp.

CTY TNHH Quà Tặng Thiên Thần

Đc: 424/5 Phan Văn Trị, P.7, Gò Vấp, HCM ( gần Vincom Phan Văn Trị )
ĐT: 028 6257 8169
Email: info@quatangthienthan.com
Mobile: 0906 361 360 - 0934 126 689

Thời gian làm việc công ty
Từ 8h - 18h ( T2 đến T6)
Từ 8h-12h ( T7)

 

 

Về Chúng Tôi

Cty Sản Xuất Ô Dù Cầm Tay, In Dù Cầm Tay, In Sổ Tay, Sổ Da, Áo Mưa, Áo Thun & Cung cấp Bút Kim Loại, Bút Quảng Cáo....

Gia Công Khắc Logo, Khắc Chữ Lên Bút, Khắc Kim Loại làm quà tặng doanh nghiệp

 

Hỗ Trợ

Cách Mua Hàng

Kiểu Chữ Khắc Đẹp

Mạng Xã Hội